30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 là sự phối hợp từ nhiều kiểu tóc khác nhau vừa lạ lẫm lại vừa ấn tượng thích hợp với nhiều gương mặt từ tròn tới vuông, mặt chữ điền, chữ nhật,…tạo nên một sức hút thật khó cưỡng cho bất kì anh chàng nào. Nhất là đi làm chốn công sở hay đi tiệc, nam giới đều có thể diện một trong những mái tóc thời trang này như một sự nhấn nhá khác biệt cho ngày mới thêm tự tin, quyến rũ mọi cô gái. Như bạn đã biết, với nam giới, ngoài một bộ đồ đẹp chỉn chu thôi vẫn chưa đủ, phải thêm một style tóc thật thời thượng nữa thì mới đạt chuẩn “soái ca”. Và những mẫu tóc được gợi ý cụ thể hôm nay chính là tóc ngắn, tóc uốn xoăn, tóc undercut, tóc xoăn đỉnh đầu, tóc nam vuốt ngược theo phong cách Châu Âu cổ điển,…và còn rất nhiều nữa những kiểu tóc đang chiếm chọn tình cảm của quý ông lịch lãm.

Nào hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn 30 kiểu tóc nam đẹp nhất của năm 2018 bên dưới đây nhé!

1. Tóc nam đẹp lạnh lùng

Đây là kiểu tóc được đánh giá số 1 hiện tại. Kiểu tóc cắt ngắn 2 bên để dài đỉnh đầu này thích hợp với những anh chàng có khuôn mặt vuông hay góc cạnh, mắt 2 mí cùng gò má cao.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 1

2. Tóc nam undercut đẹp

Undercut xếp thứ 2 trong 100 kiểu tóc nam đẹp. Tóc undercut thích hợp với nam giới đầu vuông, gò má bị hóp và cằm vuông. Đây là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và nuôi đỉnh dài cuối cùng là vuốt ngược ra sau, vẫn còn rất nhiều biến thể khác của kiểu tóc này.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 2

3. Tóc nam xoăn đỉnh đầu đẹp

Tóc xoăn không được phổ biến nhưng vẫn nằm trong top kiểu tóc nam đẹp nhất năm bởi kiểu tóc này là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, cần sự chăm sóc và mang lại sự tự tin nhất cho bất cứ ai sở hữu nó.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 3

4. Tóc nam ngắn hai bên dài đỉnh đẹp

Một kiểu tóc đã có từ rất lâu nhưng không bao giờ bị lãng quyên dành riêng cho nam đầu lá, người nhỏ con, có đôi mắt nhỏ và gò má phệ. Kiểu tóc nam đẹp này phần mái và đỉnh dài sau đó là vuốt lệch sang 1 bên tùy sở thích.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 4

5. Tóc nam ngắn gợn sóng đẹp

Đâu phải chỉ nữ giới mới để kiểu tóc gợn sóng, hãy ngắm kỹ anh chàng này để tạo ngay cho mình 1 kiểu tóc lãng tử và hớp hồn các cô gái nhé!

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 5

6. Tóc nam uốn xoăn đẹp

Tóc xoăn không được phổ biến tại Việt Nam, nhưng đây lại là 1 xu hướng tóc được ưa chuộng tại phương Tây. Nhưng nếu bạn muốn tạo kiểu tóc này thì hãy đến các Salon tóc lớn tại đó chắc chắn các nhà tạo mẫu sẽ mang đến 1 mái tóc ưng ý cho bạn đấy.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 6

7. Tóc nam xoăn đẹp tự nhiên

Nếu bạn đang sở hữu 1 kiểu xoăn tự nhiên mà lại cảm thấy đơn điệu, nhàm chán thì hay thay đổi 1 chút với màu tóc, màu tóc sẽ đem lại 1 vẻ ngoài mới mẻ và khác biệt hoàn toàn.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 7

8. Tóc nam xoăn đẹp quyến rũ

Đây là kiểu tóc được các nhà tạo mẫu làm xoăn, kiểu tóc này yêu cầu bạn phải có sẵn 1 kiểu tóc dài và cần sự chăm sóc hàng ngày. Kiểu này thích hợp với nam đầu tròn, đôi mắt bồ câu, má to và cằm chữ u.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 8

9. Tóc nam nhuộm màu xám khói đẹp

Tóc màu xám khói là xu hướng màu tóc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, màu tóc này không quá nổi bật nhưng cũng đủ để làm sao xuyến các nàng.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 9

10. Tóc nam vuốt ngược đẹp

Với những anh chàng ưa thích vẻ ngoài bảnh bao, thích chải chuốt mái tóc thì kiểu tóc này sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo nhất. Kiểu tóc nam đẹp này thích hợp với mọi kiểu gương mặt, nhưng lưu ý với ai có gò má bên to bên nhỏ thì không nên cắt kiểu này nhé!

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 10

11. Tóc nam vuốt dựng đẹp

Kiểu tóc này khá màu mè trong việc tạo kiểu, thường chỉ các người mẫu thời trang mới tạo kiểu này mỗi khi trình diễn. Nhưng nếu bạn là người không bận rộn thì kiểu tóc này cũng thích hợp đó.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 11

12. Tóc nam với râu đẹp

Nếu những ai đang sở hữu bộ râu thì quả là 1 lợi thế, bất cứ kiểu tóc nào cũng sẽ thích hợp, bởi với bộ râu khuôn mặt của bạn đã được che đi mọi khuyết điểm.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 12

13. Tóc nam đẹp cho người trán cao

Nếu bạn sở hữu trán cao thì đừng quá lo lắng có rất nhiều kiểu tóc cho bạn chọn lựa đó, dưới đây là kiểu tóc vuốt điển hình nhất. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có khuôn mặt cân bằng hơn và sáng hơn đáng kể đó.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 13

14. Tóc nam đẹp sành điệu

Tóc sành điệu dành cho những người có phong cách ăn mặc lạ lẫm. Nếu bạn hay đội mũ bảo hiểm hoặc không phải ngồi văn phòng thì tôi khuyên bạn nên chọn kiểu tóc khác trong 30 kiểu tóc nam đẹp này.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 14

15. Tóc nam đẹp thanh lịch

Kiểu tóc này được cắt ngắn xung quanh, phần mái trước nuôi dài và dày kết hợp với 1 loại wax tóc xịn để tạo bầu cho mái. Kiểu tóc này không dành cho những ai có khuôn mặt xương nhé!

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 15

16. Tóc nam thành nếp đẹp

Tạo nết cho tóc không phải chuyện dễ dàng nhé, bạn phải mất một khoảng thời gian khá dài (5-7 ngày) thì mới tạo được nếp, nhưng hãy cẩn thận chỉ 1 vài thao tác nhỏ là bạn sẽ mất nếp đó.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 16

17. Tóc nam đẹp thời trang

Đây là kiểu tóc được đánh giá là hợp với mọi xu hướng thời trang ngoài ra còn mang lại vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ nhất, không những vậy kiểu tóc này còn mang đến sự thoải mái nhất cho các chàng trai.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 17

18. Tóc nam tỉa layer đẹp

Một kiểu layer ngắn với mái vuốt xéo, 2 bên cắt không quá ngắn dành cho người tuổi trung niên, đầu to, mặt góc cạnh, nhất là những người sở hữu một bộ râu đẹp.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 18

19. Tóc nam rễ tre đẹp

Tóc rễ tre chỉ thích hợp với kiểu tóc vuốt ngược bởi với tóc rễ tre thì bạn khá dễ dàng trong tạo kiểu. Dưới đây là 1 kiểu với mái chải 4/6 với tầm ngắn trung bình.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 19

20. Kiểu tóc nam dài đẹp cho khuôn mặt dài gầy

Một kiểu tóc nam đẹp mang đậm phong cách tóc dài Nhật Bản, búi hay buộc chỉ là 1 biến thể giúp kiểu tóc dài thêm đa dạng mà thôi.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 20

21. Tóc nam quăn đẹp

Xếp hạng 30 trong các kiểu tóc nam đẹp lại là 1 kiểu tóc quăn không thường thấy. Đây là kiểu tóc đặc biệt cả trong cách tạo kiểu cũng như khâu chăm sóc vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm quăn mái tóc mình nhé!

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 21

22. Kiểu tóc nam quân đội đẹp

Quân đội là tóc ngắn – tóc thoải mái và tóc đơn giản nhất. Nếu bạn là người béo và khuôn mặt tròn thì không nên bỏ qua mẫu tóc này nhé!

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 22

23. Tóc nam đẹp cực phong cách

Kiểu tóc nam này thuộc kiểu dài, mái vuốt dựng, mai để dài thích hợp với đầu quả lê, đôi mắt đẹp và cằm bạnh. Với kiểu tóc này bạn sẽ thật phong cách đó.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 23

24. Tóc nam ngắn xoăn đẹp

Đây là kiểu tóc nam ngắn mát mẻ nhất dành cho những anh chàng cơ bắp. Nếu bạn có khuôn mặt gày thì tôi khuyên bạn nên tìm một kiểu dài hoặc undercut ngắn.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 24

25. Tóc nam nhuộm đẹp

Nếu đã nhàm chán với mái tóc của mình mà không biết chọn kiểu tóc mới nào thì hãy nghĩ tới màu tóc đẹp. Dưới đây là màu hạt dẻ phổ biến, gợi ý số 1 cho những bạn bắt đầu làm quen với màu nhuộm tóc.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 25

26. Tóc nam ôm mặt đẹp

Kiểu tóc này sẽ khiến bạn khó chịu đấy. Nếu muốn sở hữu kiểu tóc này thì yêu cầu đầu tiên sẽ là 1 mái tóc dài và không xoăn tự nhiên. Ưa điểm lớn nhất của nó là giúp che đi khuyết điểm đôi mắt lồi, má lệch của nam giới.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 26

27. Tóc nam nhuộm màu nâu hạt dẻ đẹp

Màu nâu hạt dẻ không quá ấn tượng và nổi bật nhưng cũng đã đủ để hớp hồn các cô gái rồi đấy. Nếu bạn để tóc ngắn thì màu này sẽ không thích hợp, bạn nên chọn những màu nổi hơn như xanh rêu hay nâu đỏ nhé.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 27

28. Tóc nam mùa hè đẹp

Tóc ngắn cho mùa hè là hợp lý nhất, nhưng nếu bạn không thích thì kiểu tóc này lại là sự lựa chọn số 1. Kiểu tóc này cắt ngắn 2 bên phần đỉnh để khá dài nhưng khi vuốt lên thì nó vẫn sẽ giúp bạn thoải mái.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 28

29. Tóc nam mái xéo đẹp

Mái vuốt ngược là số 1 hiện nay, cách số 2 để tạo 1 kiểu tóc nam đẹp chính là cách để mái xéo. Kiểu tóc này thích hợp hơn với người béo, má bầu bĩnh và chiếc cằm rộng.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 29

30. Tóc nam lượn sóng qua đỉnh đầu đẹp

Đây là kiểu tóc vuốt hoàn toàn ra sau, phần đỉnh đầu để rất dài. Thích hợp với nam giới má cao mắt xếch và cằm nhọn thuộc kiểu khuôn mặt chữ điền.

30 kiểu tóc nam đẹp phong cách khác nhau dành cho quý ông 2018 phần 30

Với 30 kiểu tóc nam đẹp 2018 vừa mới giới thiệu, chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình một sự lựa chọn rất riêng rồi phải không? Mỗi kiểu tóc là một nét đặc biệt, một phong cách riêng nhưng tất cả đều toát lên cho cánh mày râu vẻ ngoài đạo mạo, sáng sủa, chỉn chu và cuốn hút hơn so với các kiểu tóc truyền thống trước đây. Xu hướng thời trang tóc nam năm nay đang lên ngôi với nhiều biến tấu lạ mắt, nếu bạn là anh chàng ưa thay đổi và thích cái đẹp thì đừng bỏ qua vài bí kíp cực hay ho hôm nay của chúng tôi nhé. Chúc thành công và hài lòng với style tóc mới lần này. Đừng quên đồng hành và ủng hộ chúng tôi nhé!


Có thể bạn quan tâm