14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho các bạn gái trong những ngày thời tiết nóng nực. Vào những ngày thời tiết nóng bức một kiểu tóc gọn gàng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các nàng, trong đó không thể nào không nói đến kiểu tóc búi. Hiện nay những kiểu tóc búi rất đa dạng như tóc búi cao, tóc búi thấp, tóc búi natra, tóc búi rối,….tùy theo sở thích mỗi người mà có sự lựa chọn riêng biệt. Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của bản thân trong những ngày hè nắng nóng thì không thể nào bỏ qua những mẫu tóc búi đẹp dưới đây đâu nhé.

Hãy cùng agribank.edu.vn tham khảo 14 kiểu tóc búi đẹp dưới đây nhé.

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 1

Tóc búi Natra, kiểu tóc búi hai bên thật cao chính là một trong những kiểu tóc “hot” nhất hè này mà bạn không thể bỏ qua. Năng động, nghịch ngợm pha lẫn đáng yêu và chút sexy là những gì để miêu tả về kiểu tóc thú vị này.

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 2

Nếu bạn đang theo đuổi xu hướng cạo tóc sau gáy thì tóc búi Natra sẽ cool hơn rất nhiều đấy!

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 3

Nếu cảm thấy tóc búi Natra quá “dữ dội”, bạn có thể cân nhắc kiểu tóc búi thấp cũng mát mẻ không kém mà vẫn siêu dễ thương…

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 4

… hay đơn giản là xoắn tóc thành những cục tròn ngẫu hứng như thế này rồi dùng cặp tăm cố định lại. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với tóc ngắn nhé.

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 5

Thêm một kiểu tóc búi nữa mà cô nàng tóc ngắn có thể vô tư diện chính là tóc gập đơn giản nhưng hiện đại như thế này…

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 6

… hay tóc búi kép nhìn thì phức tạp nhưng lại cực dễ thực hiện: buộc tóc ra đằng sau, chia tóc làm đôi rồi cuộn tròn từng lọn, cố định lại với cặp tăm.

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 7

Hoặc bạn có thể biến tấu cho kiểu tóc búi thấp cổ điển có phần hơi “dừ” bằng việc búi lệch messy phóng khoáng mà quyến rũ.

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 8

Đối với những tín đồ tóc tết, có rất nhiều kiểu tóc tết kết hợp búi đẹp mắt mà bạn có thể thử, từ tóc tết kết hợp búi thấp…

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 9

… cho đến tết Pháp kết hợp búi messy…

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 10

… hay tết vương miện kết hợp búi gập thấp cực kỳ nữ tính, sexy như thế này.

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 11

Một biến tấu tóc búi hay ho “chuyên trị” cho những nàng tóc mỏng chính là tết tóc thành nhiều lọn nhỏ rồi gập lại và dùng cặp tăm cố định.

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 12

Bên cạnh những biến tấu tóc búi mới lạ kể trên, kiểu tóc búi messy siêu đơn giản chỉ việc túm hết tóc lên là xong như thế này…

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 13

… hay tóc búi ballerina vẫn là lựa chọn muôn thuở không bao giờ lỗi mốt. Hai kiểu búi này đòi hỏi tóc bạn sẽ phải dài một chút xíu nhưng rất dễ diện và hợp với cả tóc mái lẫn tóc không mái.

14 kiểu tóc búi đẹp được giới trẻ thể hiện nhiều nhất ngày hè 2018 phần 14

Nếu bạn “kết” phong cách nữ tính pha lẫn chút cổ điển, sao bạn không thử nghiệm kiểu tóc búi cao kết hợp quấn khăn này nhỉ? Đây sẽ là lựa chọn F5 tuyệt vời cho mái tóc trong những ngày nghỉ xả hơi đấy.

Hy vọng với 14 kiểu tóc búi đẹp trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều gợi ý mới thay đổi kiểu tóc của bản thân mỗi ngày, tự tin thể hiện phong cách riêng trong những ngày thời tiết nắng nóng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc phù hợp với xu hướng thịnh hành và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.


Có thể bạn quan tâm