12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi để thực hiện cho con yêu của mình. Khi có một bé gái xinh xắn bạn luôn muốn làm điệu cho con mình bằng những bộ trang phục dễ thương, những kiểu tóc sành điệu đúng không nào. Vào những ngày mùa hè nắng nóng, các mẹ thường chọn kiểu tóc gọn gàng cho bé yêu của mình nhưng vẫn phải tôn lên đường khuôn mặt dễ thương và phong cách sành điệu. Tóc búi là lựa chọn hoàn hảo nhất, những kiểu tóc búi bé gái luôn được biến tấu nhiều kiểu như tóc búi cao, tóc búi củ tỏi, tóc tết búi hay tóc búi kết hợp băng đôm,…..giúp bé xinh xắn như một thiên thần. Để giúp các mẹ có thêm nhiều gợi ý thú vị, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiểu tóc búi cho bé gái dễ thương, mời các mẹ cùng tham khảo nhé.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo kiểu tóc búi cho bé gái đẹp dễ thương dưới đây nhé.

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 1

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 2

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 3

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 4

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 5

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 6

Bên cạnh những kiểu tóc truyền thống như mái bằng, tóc đuôi ngựa,tóc tém…vv thì tóc búi được xem như một giải pháp hợp lý cho bé yêu nhà bạn. Nó thoáng mát thích hợp với những ngày có thời tiết nóng bức, thích hợp để bé vui chơi một cách thoải mái và thích hợp như một kiểu tóc bé gái đẹp thời thượng và sang trọng làm bé thật nổi bật với bạn bè cùng trang lứa.

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 7

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 8

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 9

Mẹ luôn mong bé lớn thật nhanh để cùng với mình làm điệu, cùng dành cho bé những điều tốt đẹp nhất, để mẹ trổ tài làm tóc cho con, những điều đó làm các mẹ thêm hứng thú và mong mỏi.

Nhưng hãy nên lưu ý tránh làm điệu cho bé quá sớm như nhuộm tóc, duỗi tóc…vv bởi tâm lý và sức khỏe khỏe của bé không đáp ứng được những dụng cụ làm đẹp của người lớn. Nên làm những liệu pháp đơn giản như tết,búi tóc tránh những hình thức nhuộm,duỗi làm hư hại đến mái tóc của bé vì những liên kết trong tóc của bé sẽ rất yếu và nhanh chóng bị hư tổn.

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 10

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 11

12 kiểu tóc búi cho bé gái đẹp nhất 2018 mẹ nên học hỏi phần 12

Trên đây là những kiểu tóc búi cho bé gái đẹp được các mẹ yêu thích dùng để làm điệu cho con yêu của mình trong những ngày hè nắng nóng. Các kiểu tóc búi sẽ giúp mái tóc của bé gọn gàng, dễ dàng hoạt động hơn trong mọi hoạt động mà không lo vướng víu. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, ăn ngoan chóng lớn mỗi ngày và các mẹ hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thêm nhiều xu hướng tóc mới lạ nhé.


Có thể bạn quan tâm